giới thiệu

Tin Tức Sức Khỏe

Điểm danh các bệnh tình dục phổ biến có nguy cơ mắc phải

Hiện nay, rất nhiều bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh này xảy ra mọi đối tượng, thường mắc phải nhất những nam giới trong độ tuổi sinh sản tác động rất lớn đến tâm lý, ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội an toàn ở TPHCM

Với những biến chứng nguy hiểm mà bệnh xã hội có thể gây ra thì việc kịp thời phát hiện và điều trị là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ mọc lên khiến người bệnh hoang .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại TPHCM

Bệnh xã hội đang là nỗi lo lớn cho tất cả mọi người bởi các chuyên gia cho biết, những bệnh xã hội không loại trừ bất kỳ một ai. Khi mắc những bệnh lý này người bệnh nên lựa chọn những .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh xã hội ở nam giới

Bệnh xã hội có tính chất lây lan rất nhanh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cộng đồng. Bệnh không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe của người bệnh mà còn là nguyên nhân làm .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm các bệnh xã hội như thế nào?

Bệnh xã hội thường gây ra những triệu chứng ngoài da nên bị nhầm lẫn với các bệnh da liễu cùng với thời gian ủ bệnh lâu khiến việc phát hiện và điều trị bệnh gặp không ít khó khăn. Có rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Bạn có quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ mình có nguy cơ mắc các bệnh xã hội? Bạn muốn khám để xác định tình trạng bệnh lý cũng như muốn tìm ra cách điều trị bệnh xã hội hiệu quả? .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nhận biết bệnh xã hội ở nữ giới

Triệu chứng nhận biết bệnh xã hội ở nữ giới là những gợi ý quan trọng giúp chị em phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm và chủ động khám chữa kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội có thể chữa khỏi được không?

Bệnh xã hội có thể chữa khỏi được không? Để có được câu trả lời chính xác về cơ hội điều trị bệnh xã hội triệt để, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Từng khoản trong bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội sẽ được chia sẻ cùng bạn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin