giới thiệu

Thực hư chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thật sự tốt ?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

Sùi mào gà là bệnh lý được sắp xếp nhóm bệnh xã hội, do gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh và cộng đồng. Hiện nay, có nhiều người nhiễm phải với tâm lý luôn sợ người quen biết nên ngại thăm khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám. Chính vì vậy, họ đã tìm chữa trị bằng dân gian, trong đó điều trị bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô, được xem là lợi chi phí và dễ tìm kiếm. Vậy thực hư về cách chữa trị này ra sao, hãy nghe chuyên gia chia sẻ nhé.

Thực Hư Chữa Sùi Mào Gà Bằng Lá Tía Tô Tại Nhà Có Thật Sự Tốt ?

Nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết thực hư chữa bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thực sự tốt hơn, theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết:

Điều trị bệnh tại nhà bằng lá tía tô không dứt điểm bệnh sùi mào gà

➡ Phương pháp này chỉ mang tính chất truyền miệng, không được khoa học nghiên cứu chứng minh nên hiệu quả hay không thì chưa được kiểm chứng.

➡ Có thể, chữa lá tía tô tại nhà không thực sự tốt với những bệnh sùi mào gà mãn tính, bởi có thể sẽ không thực sự khỏi và sẽ khiến virus HPV phát triển nhanh hơn.

➡ Mặt khác, bệnh sùi mào gà thuộc vào căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu được chữa bằng lá tía tô, nếu cơ địa người thích hợp thì sẽ mang lại hiệu quả tạm thời, bản chất loại virus HPV luôn tồn tại dai dẳng trong cơ thể và dễ lây lan qua nhiều con đường. Bệnh có thể tái phát nhiều lần trở lại và khiến bệnh trở nên nặng cũng như khó chữa hơn.

✥ TÓM LẠI

Bệnh sùi mào gà chữa bằng lá tía tô không thực sự tốt, bởi chưa được khoa học chứng minh. Người bệnh khi mắc phải căn bệnh xã hội này thì phương pháp tốt nhất thì nhanh đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Những Phương Pháp Chữa Sùi Mào Gà Tại Đa Khoa Âu Á

Đối với bệnh sùi mào gà, hiện nay được Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang được áp dụng và chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau và tùy vào mức độ, thể trạng bệnh lý của từng người sẽ áp dụng cách điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả rõ rệt. Cụ thể là:

◉ Điều trị nội khoa: Cách điều trị này dành cho người mắc bệnh ở mức độ nhẹ, còn trong thời gian ủ bệnh sẽ sử dụng các loại thuốc kháng sinh ngoại nhập theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tiêu diệt loại virus gây bệnh hiệu quả và giúp phòng ngừa tốt sự phát triển của chúng.

◉ Đốt điện và laser: Sẽ áp dụng bằng dòng điện cao tần hoặc sử dụng tia laser để đốt những nốt sùi hoặc các cục sùi mào gà to. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm sẽ gây tổn thương bên trong âm đạo, vòm cổ họng, dương vật, hậu môn,…

Các chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

◉ Phương pháp ALA – PDT: Là một phương pháp mang lại nhiều lựa ưu điểm cho người bệnh và được chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng. Chỉ cần một lần điều trị duy nhất, sẽ thấy bệnh được cải thiện rõ rệt. Người bệnh hoàn toàn không gây đau đớn, luôn an toàn và cam kết không để lại bất kỳ biến chứng gì. Không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị cho người bệnh.

☑ Hy vọng chuyên gia chia sẻ về “Thực hư chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thật sự tốt ?” người bệnh nên sáng suốt lựa chọn phương pháp điều trị. Nếu bạn còn vấn đề gì giải đăp, vui lòng bấm vào khung ảnh bên dưới để trò chuyện với các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin