giới thiệu

Sùi Mào Gà

Sùi mào gà có mang thai được không?

Căn bệnh sùi mào gà có thể xảy ra ở hai giới và là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm. Gần đây, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi chung của các chị em về chủ đề “Sùi mào .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bên ngoài có bị sùi mào gà không?

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ thắc mắc và nghi ngờ “quan hệ bên ngoài có bị sùi mào gà không?”. Bạn muốn biết câu trả lời chính xác thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có lây qua đường máu không?

Chắc nhiều người cũng biết được độ nguy hiểm bệnh sùi mào gà gây ra. Thế nhưng cũng có nhiều người vẫn chưa biết được nguyên nhân lây bệnh để phòng tránh. Trong đó câu hỏi chung “Sùi mào .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có lây nhiễm qua nước bọt không

Bệnh sùi mào gà được gọi nhiều tên gọi khác nhau như bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục. Thông thường, bệnh sùi gà thường lây lan qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn phái nữ nhận biết dấu hiệu sùi mào gà của đối phương

Hiện nay, bệnh sùi mào gà đang có xu hướng gia tăng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Loại virus HPV rất đa dạng nhưng có một số loại gây ra độ nguy hiểm cho bệnh sùi mào và gia tăng nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thật sự tốt ?

Sùi mào gà là bệnh lý được sắp xếp nhóm bệnh xã hội, do gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh và cộng đồng. Hiện nay, có nhiều người nhiễm phải với tâm lý luôn sợ người quen biết nên ngại .

Xem Thêm Tư Vấn

4 Con đường lây truyền sùi mào gà ở nam và nữ

Sùi mào gà ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng và đặc biệt ở những nam hay nữ trong độ tuổi sinh sản. Nghe nói căn bệnh này do loại virus HPV gây ra và rất dễ lây lan. Hãy cùng xem chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ sinh hoạt và thực phẩm an toàn cho người đang điều trị sùi mào gà

Cho đến nay, bệnh sùi mào gà luôn được cộng đồng đặc biệt quan tâm, tuy nhiên cũng còn nhiều người còn lối sống không lành mạnh dẫn đến là nguyên nhân dễ mắc bệnh. Loại virus HPV là tác nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

10 phút để hiểu rõ về bệnh sùi mào gà

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bệnh sùi mào gà trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ “10 phút để hiểu rõ về bệnh sùi mào gà”, cùng theo dõi nội dung bên dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện sùi mào gà ỏ nam và nữ

Sùi mào gà luôn là căn bệnh “khủng khiếp” trong nhóm bệnh xã hội, thường lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Tham khảo bài viết để biết “Biểu hiện sùi mào gà ở nam và nữ” để nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin