giới thiệu

Mụn rộp sinh dục

Mọc mụn nước ở mép môi là bị gì?

Có nhiều trường hợp khi mép môi bị nổi mụn nước đều không rõ nguyên nhân vì sao mình lại bị như vậy. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tình trạng nổi mụn nước ở môi là biểu hiện của một số .

Xem Thêm Tư Vấn

4 nguyên nhân chủ yếu lây nhiễm mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây truyền cao, nhưng vẫn còn nhiều người chưa có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này. Tuy nhiên mụn rộp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có đau và gây ngứa không?

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm, dễ tái phát khi gặp điều kiện thích hợp nhưng nhiều người không hiểu hết tác hại của bệnh và thường nhầm lẫn bệnh mụn rộp sinh dục với những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà an toàn hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là một trong căn bệnh xã hội cũng khá nguy hiểm và thường xuất hiện những dấu hiệu ở dương vật, bìu, bao quy đầu, bẹn, âm đạo, môi lớn, môi bé, môi,….Đây là những vùng nhạy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục nên kiêng ăn gì?

Mụn rộp sinh dục còn có tên gọi là herpes sinh dục, bệnh lây nhiễm qua tình dục gây ra triệu chứng ngứa, lở loét đau đớn tại bộ phận sinh dục. Với những trường hợp mắc bệnh ngoài việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Bệnh mụn rộp sinh dục , còn có tên gọi khác Herpes sinh dục do virus HSV gây ra, lây lan qua đường tình dục thường gặp hiện nay và bất kỳ ai cũng có khả năng bị lây nhiễm. Có những người có triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục, là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và dễ tái phát. Vì vậy mà rất nhiều người khi mắc bệnh đều thấy hoang mang và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục ở lưỡi: Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách chữa

Mụn rộp sinh dục ở lưỡi: Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách chữa là nội dung chuyên khoa sẽ được chia sẻ cùng các bạn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở miệng và cách chữa trị

Mụn rộp sinh dục ở miệng hay Herpes sinh dục là căn bệnh có khả năng lây lan nhanh chóng. Mặc dù mụn rộp sinh dục không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng căn bệnh này cũng ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lây lan nhanh chủ yếu qua đường "quan hệ" với người bệnh. Mụn rộp sinh dục làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu nếu không điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin