giới thiệu

Giang mai

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới và Cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào dù là nam và nữ giới. Tuy nhiên, do cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ ở dạng mở và sâu bên trong nên có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Vết loét bệnh giang mai giai đoạn đầu

Giang mai được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV, bệnh có khả năng l nhiễm nhanh đặc biệt thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Nhận biết dấu hiệu bệnh là cách tốt nhất để .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng và Cách chữa trị hiệu quả

Giang mai là bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh qua đường tình dục và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín mà còn lây lan sang các vị trí khác trên cơ thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có thể chữa được không?

Giang mai là căn bệnh tình dục có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Những biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh này để lại khiến cho nhiều người khi mới .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh giang mai giai đoạn đầu (giai đoạn 1)

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu nếu phát hiện kịp thời có thể điều trị dễ dàng và ngăn chặn được những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở miệng

Giang mai là căn bệnh xã hội có diễn biến phức tạp qua nhiều giai đoạn bệnh khác nhau. Các xoắn khuẩn giang mai có thể tấn công và gây bệnh ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, trong đó có cả miệng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai giai đoạn 2 và Cách điều trị hiệu quả

Bệnh giang mai giai đoạn 2 và Cách điều trị hiệu quả là những thông tin sẽ được các chuyên gia chia sẻ cùng các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở lưỡi: Dấu hiệu và Cách điều trị an toàn

Bệnh giang mai ở lưỡi: Dấu hiệu và Cách điều trị an toàn là nội dung được chia sẻ sau đây - hy vọng có thể giúp các bạn nhận biết và điều trị kịp thời,

Xem Thêm Tư Vấn

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nữ giới

Những hình ảnh về bệnh giang mai ở nữ giới được chia sẻ sau đây nhằm giúp chị em nhận biết và chủ động đối phó với căn bệnh nguy hiểm này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những hình ảnh về bệnh giang mai giai đoạn đầu

Những hình ảnh về bệnh giang mai giai đoạn đầu là công cụ trực quan có khả năng hỗ trợ bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin