giới thiệu

Giang mai

Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới như thế nào?

Giang mai nói riêng và những bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Do đó .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm chữa trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền ?

Để có thể biết được chính xác có mắc bệnh giang mai hay không thì xét nghiệm là cách chẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh xã hội còn có nhiều người e ngại về chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có nhiều tác động nguy hiểm đến tâm lý, sức khỏe thậm chí là tính mạng người bệnh. Do đó, việc nhận biết bệnh thông qua hình ảnh bệnh giang .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt nhất TPHCM? Nơi xét nghiệm giang mai an toàn, nhanh gọn và chuẩn xác sẽ được chia sẻ với bạn sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không?

Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không? Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không? Những câu hỏi về con đường lây nhiễm bệnh giang mai khiến nhiều người đau đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có phát hiện giang mai không bác sĩ?

Giang mai là căn bệnh phát triển theo nhiều giai đoạn khác nhau khiến người bệnh khó có thể nhận biết để kịp thời điều trị. Bệnh giang mai được đánh giá là một trong những căn bệnh xã hội nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp xét nghiệm giang mai chính xác nhất

Để sớm phát hiện bệnh giang mai cũng như có phác đồ điều trị thích hợp thì việc tiến hành xét nghiệm là vô cùng cần thiết. Hầu hết người bệnh khi muốn làm xét nghiệm giang mai đều băn khoăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới và Cách điều trị an toàn

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, ở nam giới tỉ lệ mắc bệnh ngày một gia tăng do lối sống không lành mạnh, quan hệ bừa bãi. Trong bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới

Giang mai là một trong số những căn bệnh nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người bệnh nếu không được phát hiện sớm. Một số hình ảnh về bệnh giang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai thường lây nhiễm qua đường nào ?

Giang mai được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS, tỷ lệ người mắc bệnh giang mai đang ngày một tăng lên một cách báo động nhưng có một số người .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin