giới thiệu

Giang mai

Triệu chứng giang mai tái phát như thế nào?

Trong xã hội hiện đại hiện nay, số người nhiễm các bệnh giang mai ngày còn tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Bệnh lây truyền do xoắn khuẩn giang mai gây ra chủ yếu qua quan hệ tình dục. Bản chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng bệnh giang mai nguy hiểm như thế nào?

Bất kỳ ai trong mỗi chúng ta cũng đều có khả năng nhiễm bệnh giang mai, nếu quan hệ tình dục không an toàn, hay truyền máu hoặc sử dụng những vật dụng cá nhân của người bệnh. Bệnh này được .

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ ăn uống cho người bị giang mai

Sức đề kháng của cơ thể là yếu tố quan trọng góp phần phòng chống và chữa trị bệnh tật trở nên hiệu quả hơn. Do đó, trong suốt quá trình điều trị bất cứ bệnh gì cũng không thể thiếu yếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý phòng ngừa bệnh giang mai hiệu quả

Dù được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gây tử vong cao nhưng nếu biết phòng tránh bệnh giang mai chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với tình trạng trên. Để hạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai có gây ngứa không?

Nhắc đến bệnh giang mai ai cũng lo sợ, đây là căn bệnh xã hội cực nguy hiểm. Bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm bệnh nếu quan hệ tình dục không an toàn, phụ nữ mang thai cũng lây cho con hoặc truyền .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh giang mai

Hình ảnh các giai đoạn của bệnh giang mai là những thông điệp mạnh mẽ gửi đến cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong phòng và chữa bệnh. Nhìn chung, triệu chứng của bệnh giang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai là gì? Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh giang mai là bệnh xã hội xếp vào đứng thứ hai sau bệnh HIV/ AIDS về cực nguy hiểm đến sức khỏe con người và còn có thể gây tử vong cao. Những thông tin “tất tần tật” bệnh giang mai là gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu thường gặp của bệnh giang mai

Nếu như nói đại dịch HIV/AIDS là căn bệnh nguy hiểm của thế kỷ thì giang mai cũng không ngoại lệ, và tỷ lệ người mắc bệnh có phần ít hơn sùi mào gà, lậu,... nhưng mức độ tàn phá và gây tổn .

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn khuẩn giang mai là gì? Gây bệnh như thế nào?

Bệnh giang mai là bệnh xã hội cực nguy hiểm chỉ đứng sau bệnh HIV, do xoắn khuẩn giang mai có tên Treponema pallidum gây ra những vị trí quan hệ không được bảo vệ như: tại dương vật, âm đạo, đường .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu?

Giang mai được xếp vào danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm, tốc độ lây lan rất nhanh và có thể gây hại đến tính mạng. Tuy nhiên, hiện nay bệnh giang mai có thể điều trị dứt điểm nếu phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin