giới thiệu

Giang mai

Bệnh giang mai lây lan bằng con đường nào?

Giang mai được ví như “căn bệnh thế kỷ” bởi mức độ biến chứng nguy hiểm không thua kém đại dịch AIDS. Phòng tránh bệnh giang mai sẽ đạt hiệu quả nếu như mỗi chúng ta tự trang bị được cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai giai đoạn 3 có chữa khỏi không?

Hiện nay, căn bệnh giang mai ngày càng phổ biến trong cuộc sống nhộn nhịp ngày nay. Bên cạnh đó, những mối nguy hiểm bệnh mang lại cũng khiến nhiều người sợ hãi, nhất là ở giai đoạn cuối. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có tái phát không?

Bệnh giang mai có tái phát không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm về căn bệnh nguy hiểm này. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu 4 giai đoạn nguy hiểm của bệnh giang mai

Bệnh giang mai ở nam giới thường dễ gặp hơn so với nữ giới vì đa phần đối tượng này hay tiếp xúc tình dục với nhiều người nhưng không đảm bảo được an toàn. Khi mắc bệnh nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm gì khi biết mình bị mắc bệnh giang mai?

Phải làm gì khi biết mình bị mắc bệnh giang mai là câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn thắc mắc và quan tâm. Nỗi băn khoăn này còn là sự lo lắng lớn nhất của những người không may mắc phải căn .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai sau bao lâu là chính xác?

Giang mai lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên, trong các bệnh lây truyền qua tình dục số bệnh nhân mắc giang mai đang tăng lên. Do quá trình ủ bệnh và gây tác .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm VDRL chẩn đoán bệnh giang mai có chính xác không?

Xét nghiệm VDRL là một xét nghiệm quan trọng tìm kháng thể giang mai nhưng vẫn có nhiều trường hợp vẫn còn thắc mắc về việc “xét nghiệm VDRL chẩn đoán bệnh giang mai có chính xác không? Để hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của giang mai từng giai đoạn như thế nào?

Lối sống tình dục ngày càng thoáng khiến cho các bệnh xã hội phát triển, một trong số đó là bệnh giang mai – giang mai là bệnh hoa liễu khá phổ biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con .

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai là gì và quá trình phát triển ra sao?

Săng giang mai là một trong các biểu hiện rõ nhất ở những người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum. Trong mỗi giai đoạn thì giang mai lại có các biểu hiện khác nhau nhưng chúng đều có tính .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh giang mai ở nam và nữ

Căn bệnh xã hội đáng sợ nhất, phải nói đến bệnh giang mai. Bệnh do loại xoắn khuẩn giang mai có dạng hình lò xo mà gây ra không biết bao đau thương, nhiều bệnh quá nguy hiểm, và cướp đi rất rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin