giới thiệu

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Tỷ lệ những người mắc bệnh lậu ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng, bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội xin cung cấp một vài thông tin trong nội dung bài viết sau.

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

 Vi khuẩn lậu tấn công và gây bệnh thông qua nhiều con đường như quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung vật dụng với người mắc bệnh lậu,… người nhiễm bệnh lậu không chỉ chịu áp lực tinh thần mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ như:

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

  Khó khăn trong sinh hoạt: Mắc bệnh lậu sẽ khiến người bệnh đau đớn, mệt mỏi, không tập trung làm việc hay học tập được

  Gây vô sinh – hiếm muộn: Các vi khuẩn lậu có thể xâm nhập sâu vào bên trong, gây ra vô số các bệnh viêm nhiễm ở hệ thống sinh sản của cả nam lẫn nữ nên dẫn tới vô sinh hiếm muộn

  Người hiểm cho sức khỏe: Người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh thận, gan khi khuẩn lậu ăn sâu vào máu, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, nguy cơ tử vong rất cao.

  Lây nhiễm cao: Là căn bệnh xã hội có tính chất lây truyền cao nên có thể lây cho nhiều người xung quanh.

  Ảnh hưởng cho phụ nữ mai thai: Khi mang thai mắc bệnh lậu thì trẻ cũng bị nhiễm bệnh dễ dẫn đến các dị tật như mù lòa và phát triển không bình thường.

 Bệnh lậu làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh xã hội, sự phát triển của thế hệ tương lai nên tốt nhất là mọi người luôn tiến hành ngăn chặn và phòng chống bệnh cho hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á điều trị bệnh lậu hiệu quả

 Hiện nay, để hỗ trợ người bệnh điều trị bệnh lậu các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã áp dụng công nghệ DHA vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu – đây là phương pháp khắc phục bệnh lậu tiên tiến, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm vượt trội.

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

  Nguyên lý hoạt động

  Thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, nhằm tác động vào những khu vực viêm nhiễm nhằm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch và giúp phục hồi vết thương.

  Ưu điểm của phương pháp DHA

  Công nghệ DHA có khả năng định lượng, định tính nên tìm kiếm, xác định đúng vị trí ổ bệnh.

  Thẩm thấu và tác động sâu bên trong, phá hủy cấu trúc của vi khuẩn không có chúng phát triển

  Cải thiện hệ thống miễn dịch cơ thể nâng cao khả năng đề kháng

  An toàn, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh ở mức tối đa.

  Quá trình thực hiện diễn ra nhanh, không mất nhiều thời gian

  Ưu điểm vượt trội của Đa Khoa Âu Á

 Đi đầu trong công tác đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, tất cả máy móc đều đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghệ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... và đã được kiểm duyệt an toàn bởi các cơ quan chức năng.

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á điều trị bệnh lậu hiệu quả

  Là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh lậu chuẩn xác, thành công.

  Phòng khám áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh lậu mới đạt kết quả cao đã được các chuyên gia đầu ngành kiểm chứng. Tất cả những phương thức chữa bệnh này đều phát triển theo sự cải tiến mới của y khoa thế giới, với mục đích sức khỏe của người bệnh là trên hết.

  Quy trình thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác, đảm bảo khoa học, dễ thực hiện cũng như không làm mất nhiều thời gian hay công sức của người bệnh.

  Chi phí khám chữa bệnh công khai, rõ ràng đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của số đông bệnh nhân cũng như có trao đổi trước với người bệnh để tránh xảy ra những trường hợp mâu thuẫn không đáng có.

  Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tối đa, nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân được an tâm chữa bệnh.

 Đặt hẹn khám hoặc liên hệ để nhận được sự giúp đỡ tận tình và miễn phí, hãy  click vào >>Tư vấn trực tuyến<<.

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin