giới thiệu

Bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc như thế nào?

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc như thế nào? được sự quan tâm của cả cộng đồng, bởi tốc độ lây lan nhanh chóng và quy mô bệnh ngày càng rộng, số người nhiễm lậu nhiều đến mức chóng mặt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh lậu có thể gây vô sinh không

Lậu là bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh tăng cao trong hiện nay và gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc bệnh, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vậy mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tin mới nhất về bệnh lậu cần biết

Bệnh lậu là bệnh không quá mới mẻ nhưng lại gây sự nhức nhối cho xã hội. Cùng với tốc độ lây lan nhanh chóng chủ yếu thông qua đường tình dục và có những chuyển biến phức tạp qua từng thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào đối với nữ giới?

Trong thời đại hiện nay, các cô gái bán dâm ngày càng tăng lên và do chủ quan xem nhẹ không có biện pháp bảo vệ nên cũng không ít đã nhiễm phải bệnh lậu. Ngoài ra, có những người vợ bị nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt có thể gây mù lòa không?

Chúng ta cũng biết, số người mắc bệnh lậu nhiều nhất ở giới trẻ và đặc biệt lây nhiễm qua đường tình dục. Bệnh lậu gây ra lắm biến chứng cho người bệnh, từ tâm lý hoang man, lo sợ ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mủ có nguy hiểm không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh phổ biến lây qua đường tình dục ở cả nam và nữ, khi mới mắc bệnh thường không có những triệu chứng hay những tác hại cụ thể đến sức khỏe nên thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam và nữ là bệnh gì? Cách điều trị

Khi phát hiện bộ phận sinh dục của mình có hiện tượng chảy mủ, đa số đều có chung lo lắng không biết chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam và nữ là bệnh gì? Cách điều trị như thế nào? Bởi tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để biết bệnh lậu đã khỏi hẳn chưa?

 Bệnh lậu là bệnh do vi khuẩn lậu gây nên và rất dễ tái phát nếu người bệnh không chữa trị triệt để hoặc không kiêng cữ trong suốt quá trình điều trị.  Câu hỏi của những người bệnh hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Lậu có thể lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không an toàn, người mắc bệnh cảm thấy khó chịu khi đi vệ sinh, vùng kín chảy mủ thậm chí máu bất thường. Bệnh lậu do song khuẩn lậu cầu Neisseria .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền 2022?

Lậu là bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới, nó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Do đó, việc xét nghiệm nhằm phát hiện bệnh lậu và có hướng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin