giới thiệu

Bệnh lậu

Tránh làm những gì khi bị bệnh lậu?

Bệnh lậu ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình của nhiều người bệnh. Do đó, người bệnh cần phải điều trị bệnh lậu sớm đồng thời để cải thiện tốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu dương vật chảy mủ trắng là bị gì?

Nam giới ắt hẳn sẽ không khỏi lo lắng nếu phát hiện dương vật chảy mủ trắng – đây dĩ nhiên không phải là biểu hiện bình thường mà nó tìm ẩn nhiều nguy cơ nam giới mắc phải một căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu

Tỷ lệ những người mắc bệnh lậu ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh chóng, bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng các mức độ nguy hiểm của bệnh lậu không phải cũng nắm rõ. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên tắc điều trị bệnh lậu cho nam giới an toàn hiệu quả

Muốn điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả bạn nên chú đến chế độ dinh dưỡng, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và những kiêng cữ, vệ sinh cá nhân tránh lây nhiễm cho người khác mới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới có những biểu hiện gì dễ nhận biết?

Hiện nay, một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất là bệnh lậu – đây là căn bệnh có tốc độ lây lan nhanh và rộng rãi. Với nữ giới khi mắc bệnh lậu thường có ít những biểu hiện bên ngoài nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới có chữa khỏi được không?

Theo thống kê của sở Y tế nước ta, nam giới mắc bệnh lậu ngày càng nhiều do quan hệ tình dục không an toàn. Chính vì thế, khiến không ít cánh mày râu lo sợ, rối trí khi phát hiện nhiễm bệnh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới là gì?

Bệnh lậu luôn là nỗi lo không chỉ ở nữ giới mà ngay cả chính nam giới cũng quan tâm hơn. Có thể do lối sống thoáng về tình dục của nam giới nên chính vì vậy các quý ông bị nhiễm căn bệnh xã .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu nên biết

Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu nên biết? Làm sao để phát hiện được chúng, có lẽ là điều mà bất kỳ ai đã và đang có nguy cơ mắc bệnh đều vô cùng quan tâm. Việc phát hiện những dấu hiệu này .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn chẩn đoán bệnh lậu online miễn phí 24/7 TPHCM

Bệnh xã hội là nỗi ám ảnh, lo lắng của mọi người bởi những đặc tính chung là dễ mắc, khó chữa, lây lan nhanh chóng và tác hại cực kỳ nguy hiểm. Do đó, việc tìm hiểu các kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng và cách chữa

Trong xã hội ngày nay kinh tế ngày càng phát triển cũng kéo theo hệ lụy nhiều bệnh xã hội phát triển và phổ biến nhất là bệnh lậu. Có thể nói, số người ngày còn nhiễm bệnh lậu miệng ngày càng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin