giới thiệu

Bệnh lậu

Hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ chi tiết nhất

Ai cũng có khả năng mắc bệnh lậu đặc biệt là những người có quan hệ tình dục không an toàn, bệnh lậu ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh lậu ở nữ

Bệnh lậu ở nữ nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh lậu ở nữ như thế nào ? Nhằm giúp nữ giới có thêm những kiến thức cơ bản trong việc phòng ngừa cũng như biết cách xử lý khi phát hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở miệng có biểu hiện gì? Bệnh có nguy hiểm không?

Bệnh lậu ở miệng có biểu hiện gì? Bệnh có nguy hiểm không? Thông qua bài viết bên dưới, chuyên gia bệnh xã hội sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh lậu giá bao nhiêu tiền?

Thuốc chữa bệnh lậu giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi muốn chuẩn bị chu đáo về tài chính trước khi điều trị bệnh lậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới và phụ nữ

Bệnh lậu đang là mối đe dọa nguy hiểm tới toàn xã hội do sức lây lan nhanh chóng, liên tục phát triển và sinh ra các chủng mới có khả năng kháng thuốc khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Với những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Bên cạnh việc tìm cho mình địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu thì chi phí xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng là nỗi lo lắng của người bệnh.Để giải đáp cho thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội là gì ? Các bệnh thường gặp ở nam giới và phụ nữ

Bệnh xã hội từ lâu đã được biết đến là căn bệnh nguy hiểm và khó chữa trị nhưng có khá nhiều người vẫn chưa có kiến thức về căn bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ giới : Dấu hiệu và Cách điều trị an toàn

Bệnh lậu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe ở cả nam và nữ đặc biệt là ở phụ nữ, bệnh khi không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư, thậm chí vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hộ có mức độ nguy hiểm bậc nhất hiện nay, vì tốc độ lây lan mạnh mẽ qua tình dục không an toàn và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng cách nào tốt nhất

Xét nghiệm sùi mào gà là một trong những bước quan trọng trong quá trình khám và điều trị bệnh. Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu, diễn biến phức tạp nên hầu hết người bệnh rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin